Gạo Nhật – Văn hóa Nhật trong bữa cơm Việt

Gạo nhật là dòng sản phẩm có nguồn góc từ NHẬT BẢN nhưng được nhân giống và trồng ở Viêt Nam, tại đồng bằng sông Cửa Long.

Có rất nhiều điều THÚ VỊ trong từng hạt gạo mà bạn sẽ được cảm nhận khi được thưởng thức trọn vẹn với món ăn Việt Nam. Vị ngọt của Gạo kèm theo độ dẻo béo của hạt cơm cộng với những loại nước chấm Thuận Việt, Bạn sẽ còn được cảm nhận như đang khám phá đất nước con người Nhật Bản mà không phải đi đâu xa, ngay chính trên bữa cơm của gia đình bạn.

Chỉ cần ăn và cảm nhận thực tế mà từng hạt gạo mang lại. Sản phẩm là sự kết hợp kiên trì của người trồng tới khi được thu hoạch, được kiểm tra và sàn lọc kỹ càng trước khi đưa lên máy hiện đại để tạo thành những hạt ngọc để bạn được thưởng thức ngon hơn.

Hạt gạo tròn vo ,trong hạt nhưng kích thước nhỏ hơn hạt gạo được trồng tại xứ sở Hoa Anh Đào. khi nấu cơm dẻo, dai và thơm mùi gạo đặc trưng của giống GẠO NHẬT. nhưng điều đặc biệt là hạt cơm không kết dính lại nhau như các loại gạo dẻo thông thường khác.

Nếu bạn muốn phá cách trong những buổi cơm truyền thống của gia đình mình, hãy chọn GẠO NHẬT để làm SUSHI hoặc cơm nắm Onigiri sẽ mang cho bửa cơm gia đình thêm sự lựa chọn và khác biệt.

Các tin tức liên quan

Gạo Để Được Bao Lâu? Cách Lưu Trữ Gạo Đảm Bảo Chất Lượng

Gạo là thực phẩm thiết yếu hầu như nhà nào cũng dự trữ để phục

Cám gạo và những công dụng tuyệt vời

Cám gạo là gì? Là lớp bột bao phủ hạt gạo và nằm trong vỏ

Gạo ST25 – Gạo ngon nhất thế giới

Gạo ST25 là loại gạo đặc sản ở Sóc Trăng, được người tiêu dùng rất

Gạo Việt Nam đạt Top 3 Gạo ngon nhất thế giới năm 2019…

Ngày 8/11, gạo ST24 của Việt Nam đã được vinh danh với gạo Thái Lan