Gạo dẻo thơm Kiều Trang là loại gạo đã tồn tại trên 25 năm ở thị trường Đà Nẵng, được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng qua nhiều thế hệ.
Gạo dẻo thơm Kiều Trang thơm ngon, dễ ăn phù hợp với đại đa số gia đình, giá cả phải chăng phù hợp với kinh tế của mọi nhà.
Khi nấu chín cơm tỏa ra mùi thơm dịu, cơm dẻo thơm, dai ngon, hậu ngọt đậm vị. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn thơm, dai mềm ăn vẫn rất ngon.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Cho gạo vào nồi, vo gạo 2 lần bằng nước sạch.
- Bước 2: Đong nước và gạo với tỉ lệ 1 chén gạo : 1.2 chén nước (Điều chỉnh lượng nước theo khẩu vị)
- Bước 3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên chọn chế độ nấu lâu (30 – 45 phút) để hạt cơm được chín kĩ và thơm ngon hơn
Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt.
- Đậy kín nắp thùng gạo sau khi lấy gạo.
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.